Trang chủ / Blur Token là gì? Thông tin chi tiết về sàn NFT Blur và token BLUR

Vào ngày 15/02/2023 vừa qua, sàn NFT Blur đã có 1 đợt airdrop token cho người dùng và được đồng loạt list trên các sàn lớn như Coinbase, Bybit,… Điều này cũng tạo nên một cơn địa chấn nhỏ đối với nhà đầu tư NFT. Vậy dự án Blur là gì? Hãy cùng Wogo tìm hiểu kỹ về dự án Blur này qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Blur

NFT Marketplace Blur là gì?

Ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm 2022, Blur là một NFT Marketplace và NFT Aggregator được phát triển trên Ethereum. Với Blur, người dùng có thể giao dịch, và quản lý danh mục NFT bằng các công cụ nâng cao.

Điểm đặc biệt của dự án Blur

 • Blur là thị trường NFT dành cho “pro trader” với công cụ tổng hợp hiển thị giá NFT trên nhiều sàn giao dịch khác nhau và công cụ phân tích danh mục đầu tư.
 • Blue không thu phí trên marketplac.
 • So với đối thủ cạnh tranh trong mảng NFT Aggregator như Gem.xyz, Blur mang lại cho người dùng khả năng sweep, và snipe NFT với tốc độ nhanh hơn đến 10 lần.

Thông tin cơ bản về token Blur

Các thông số kỹ thuật của token

 • Token Name: Blur
 • Ticker: BLUR
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x5283d291dbcf85356a21ba090e6db59121208b44
 • Token Type: Quản trị
 • Total Supply: 3 tỷ BLUR
 • Circulating Supply: 360 triệu BLUR

Phân bổ token BLUR

Biểu đồ phân bổ BLUR token

Cộng đồng: 51% – 1.530.000.000 BLUR

 • Airdrop: 12%
 • Quỹ cộng đồng: 39%
 • Chương trình Incentive tiếp theo: 10%

Những người đóng góp tích cực từ trước đến tương lai: 29% – 867.601.888 BLUR

Các nhà đầu tư: 19% – 565.633.826 BLUR – Vesting trong 4 năm

Các cố vấn: 1% – 36.764.286 BLUR – Vesting từ 4 đến 5 năm.

Lịch trả token

Lịch trả token BLUR
Lịch trả token BLUR

Nhìn chung, mức độ trả token BLUR cho các nhà đầu tư, cố vấn, và các người có đóng góp nhiều đến dự án sẽ bị khóa đến tầm tháng 8 năm 2023. Trong thời điểm hiện tại thì phần lớn token sẽ được trao quyền cho cộng đồng quyết định. Nhưng khi nhìn vào phân bổ token thì hiện tại sau airdrop thì có 360.000.000 BLUR đang được lưu hành ngoài thị trường tương đương với 12% và còn lại 39% sẽ được phân phối dần đều cho các chương trình như các giải thưởng cho sự đóng góp và phát triển, sáng kiến ​​cộng đồng và các chương trình khuyến khích khác.

Bên cạnh đó, theo lịch trình thì mức tối thiểu token BLUR được đưa ra thị trường trong tương lai sẽ như thế này:

Lịch trình đưa token ra thị trường

Có nghĩa là trong năm 2023 này tức lượng cung ra thị trường là 40% của 51% quỹ cộng đồng và chưa kể unlock token của các nhà đầu tư từ sớm và cố vấn. Nhìn chung, token này sẽ tương đối lạm phát trong thời gian sắp tới, anh em cần cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.

Công dụng của token BLUR trong dự án

Công dụng chính của token BLUR là dùng để quản trị dự án. Blur đến nay vẫn chưa công bố các công dụng khác cho Blur.

Cách mua bán và sở hữu token BLUR

Ví lưu trữ token 

Các bạn có thể lưu trữ token này trên các loại ví sau: ví sàn, Metamask, Coin98 Wallet, Trust Wallet,…

Lộ trình phát triển dự án

Đang cập nhật…

Đội ngũ phát triển dự án

Dự án Blur không có một đội ngũ nào cố định, các thành viên được hoạt động dưới tư cách thuộc Blur Foundation, giống như một DAO: Nơi quyết định cách giao thức thu phí và sử dụng ngân quỹ cho bất cứ mục đích gì.

Các nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư và đối tác

Mua bán BLUR token ở đâu?

Hiện tại BLUR được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 889 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: OKX, BingX, Coinbase Exchange, Kucoin, Uniswap, Huobi, …

Góc nhìn về dự án Blur

Về thị phần trong thị trường NFT

Thị phần của Blur

Nhìn sơ lược, thì các NFT trên sàn Blur.io đang có tổng giao dịch nhiều nhất trong thời gian vừa qua, có thể do sự ảnh hưởng của việc Airdrop và đồng thời theo tokenomic thì trong tương lai gần sẽ còn một đợt incentive cho người dùng nên có thể thấy tổng lượng giao dịch trong tương lai của sàn Blur.io sẽ còn tiếp tục tăng. Cho nên, lượng giao dịch trên Blur cũng tăng lên đến vị trí thứ 2, chỉ sau OpenSea.

Tuy nhiên, thị phần của OpenSea vẫn là dự án nắm giữ thị phần lớn nhất đến hiện tại (lớn đến 58.9%) nhưng Blur vẫn chiếm lấy hơn ¼ thị phần.

Tổng quan về khối lượng giao dịch trên Blur theo tuần (bên trái) và theo ngày (bên phải)

Nhìn thoáng qua, thì khối lượng giao dịch NFT trên các NFT Marketplace từ đầu tháng 5/2022 nhưng từ tháng 7/2022 thì các người dùng bắt đầu tập trung vào dự án Blur nhiều hơn và tăng trưởng đến bây giờ. Không chỉ thế, khối lượng giao dịch trên Blur Marketplace đã có xu hướng vượt qua OpeanSea Marketplace.

Qua cái nhìn sơ lược thì có thể thấy, xu hướng các nhà đầu tư hiện đang có xu hướng chuyển dần sang Blur NFT Marketplace để có cơ hội nhận được Airdrop đợt 2 từ dự án. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá $BLUR nên anh em cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé!Blur

Tổng kết

Thông qua bài viết Blur (BLUR) là gì chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Wogo không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

  theo coin68

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại: