Trang chủ / Tổng quan về dự án Yolllo. Mạng xã hội SocialFi. Like to Earn. Creat to Earn

Giới thiệu về Yolllo

Khối lượng tiêu thụ nội dung kỹ thuật số đang gia tăng với tốc độ cấp số nhân, theo đó số lượng vi phạm và lạm dụng bản quyền tác giả cũng đang tăng nhanh. Cho đến thời điểm hiện tại, các cơ chế và công nghệ hiện có vẫn chưa thể khắc phục được vấn đề này. Tuy nhiên, hiện tại tình hình đã có chút khởi sắc và chúng tôi xin lưu ý bạn một cách tiếp cận hoàn toàn mới để khắc phục được vấn đề này – đó chính là Yolllo.

Xem video giới thiệu TẠI ĐÂY

Quả không ngoa khi nói rằng dự án Yolllo đã trở thành một cuộc cách mạng thực sự trong thế giới nội dung số. Đây là một nền tảng cho phép xuất bản và phân phối nội dung và các yếu tố nghệ thuật bằng kỹ thuật số cũng như có được nguồn thu nếu bạn trở thành người tham gia có các đăng ký đặc biệt. Và bạn có thể chắc chắn rằng, nội dung số của bạn và bản quyền tác giả sẽ được bảo vệ cực kỳ đảm bảo.

Vấn đề và cơ hội thị trường

Chúng tôi hiểu rõ mọi nhu cầu và yêu cầu của phân khúc thị trường này; do đó, chúng tôi đang xây dựng dự án của mình theo cách có thể làm hài lòng khán giả và đáp ứng các yêu cầu cập nhật nhất của người tiêu dùng và nhà sản xuất nội dung.

Giải pháp của Yolllo

Xem video giới thiệu TẠI ĐÂY

Vai trò người dùng khi tham gia Yolllo


Nếu bạn là người dùng bình thường:

Bạn có thể thưởng thức nội dung được tạo trên nền tảng, giao tiếp với những người dùng khác, chia sẻ các ấn phẩm, thảo luận và sản xuất nội dung sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm các nguồn thu:

Bạn có thể nhận được nguồn thu từ việc tạo ra các ấn phẩm, tạo ra một cộng đồng những người có cùng chí hướng, cùng thúc đẩy sự sáng tạo và làm việc với các tác giả nội dung số.

Nếu bạn là người sáng tạo nghệ thuật sử dụng kỹ thuật số:

Bạn có thể quảng cáo, bán và mua các tác phẩm nghệ thuật sử dụng kỹ thuật số, nhận thù lao cho việc tương tác liên tục với nền tảng. Chuyển đổi các đối tượng nghệ thuật thành Yolllo token và được bảo vệ bản quyền tác giả bằng các phương tiện kỹ thuật số.

? Xem video giới thiệu TẠI ĐÂY

Cộng đồng của chúng tôi là nơi tụ hội những người có thể nhìn ra viễn cảnh của các công nghệ hiện đại.

Và đây là ý tưởng chính của chúng tôi – sử dụng những thành tựu kỹ thuật số cập nhật nhất của con người để tạo ra một nền tảng hoàn toàn mới có tính đến nhược điểm của các hệ thống hiện có trên thị trường.

Chúng ta sẽ đạt được những mục tiêu này như thế nào – vui lòng đọc nội dung này trong các phần tiếp theo.

Lịch sử dự án Yolllo

Trong 10 năm qua, cuộc sống của chúng ta đang trở nên phụ thuộc rất nhiều vào điện thoại thông minh, hầu như chúng ta sử dụng chúng mỗi phút rảnh rỗi: khi đi làm, khi nghỉ ngơi và trước khi đi ngủ.

Chúng ta dành phần lớn thời gian của mình trên mạng xã hội, thoải mái sử dụng các nội dung và chúng ta thậm chí còn không bận tâm suy nghĩ về việc ai đã tạo ra nội dung đó và cần bao nhiêu thời gian để tạo ra nội dung đó. Quả thật, chúng ta nên nghĩ về điều này bởi vì trong khi hàng nghìn $ tác giả trên khắp thế giới chỉ kiếm được nguồn thu từ quảng cáo thì các nội dung tác phẩm sáng tạo của họ được phân phối trên nhiều kênh xã hội, mà không ai bận tâm nhớ đến ai là tác giả của các tác phẩm nghệ thuật gốc.

Nền tảng Yolllo sẽ giúp chúng ta giải quyết tất cả các vấn đề đó. Nền tảng Yolllo sẽ cung cấp cho các tác giả cơ hội số hóa tất cả các tác phẩm của họ trong hệ thống blockchain được bảo vệ hiện đại để đảm bảo mang lại nhiều quyền lợi cho tác giải. Đây là một nền tảng mang lại rất nhiều điểm cộng.

Thứ nhất, tác giả các nội dung số vẫn luôn phàn nàn về việc công chúng có thể dễ dàng sử dụng tác phẩm của họ mà không cần cung cấp bằng chứng về quyền tác giả.

Thứ hai, các quyền này có thể được bán theo mức giá mà tác giả đưa ra. Điều này giúp tác giả nhận được nguồn thu từ tiền bản quyền.
Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả, hệ thống Yolllo cung cấp các đăng ký đặc biệt cho phép người dùng nhận được nguồn thu không giới hạn. Sau khi mua một trong các Đăng ký của Người dùng là doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được YRM (Điểm xếp hạng Yolllo) có thể được sử dụng để đánh giá và quảng cáo nội dung của các tác giả khác.

? Xem video giới thiệu TẠI ĐÂY

Yolllo tạo ra một lịch sử hoàn toàn mới cung cấp ba vai trò cho người dùng – tác giả, người tiêu dùng và nhà sản xuất. Mỗi vai trò này lại có được rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng nền tảng. Đó là lý do tại sao YOLLLO là mạng xã hội đầu tiên có phương tiện truyền thông toàn cầu được triển khai và quyền của tác giả được bảo vệ.

Tại sao lựa chọn Yolllo

Những ưu điểm chính của Yolllo so với các nền tảng khác:

 • Hệ thống đăng ký nền tảng nội bộ cho phép các tác giả nội dung số nhận được nguồn thu từ các ấn phẩm của họ trong khi người dùng nhận được nguồn thu từ việc xem và đánh giá nội dung.
 • Nền kinh tế dựa trên nền tảng nội bộ cho phép làm việc và tạo nội dung. Điều này vừa đảm bảo hữu ích song vẫn mang lại niềm vui
 • Với thị trường NFT riêng và quảng cáo nội bộ, đây là nền tảng đầu tiên mà quảng cáo trả phí, bạn có thể quảng bá các tác phẩm nghệ thuật của mình dưới dạng NFT.
 • Hệ thống giáo dục sẽ giúp mọi người dùng mới học nghề tương lai – “Nhà sản xuất nội dung kỹ thuật số” và kiếm tiền từ đó.
 • Tác giả có thể số hóa nội dung của mình miễn phí và nhận được 10 YRM (Điểm xếp hạng Yolllo) cho ấn phẩm của mình. Yolllo token NFT sẽ trao quyền sở hữu ấn phẩm và ngăn chặn việc đạo văn.
 • Người dùng có thể trở thành nhà sản xuất và có ảnh hưởng đến việc xếp hạng nội dung với YRM (Điểm xếp hạng Yolllos), nâng cao vị trí NFT cụ thể.
 • Sở hữu blockchain hiện đại để số hóa nội dung thành NFT.
 • Hầu như bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành tác giả nội dung số vì ứng dụng này rất dễ sử dụng.
 • Hệ thống đề xuất sáng tạo giúp nhận được nhiều lượt xem, lượt thích và YRM (Điểm xếp hạng Yolllo). Nền tảng này chỉ cung cấp cho mọi người dùng những tài liệu mà họ thích dựa trên các lượt xem trước đó.

Nền tảng Yolllo (Web)

Hệ thống cơ bản và trung tâm cho người dùng.

Mức độ tiện dụng cực cao, đơn giản và rõ ràng. Tất cả các thành phần của hệ thống được lưu trữ trong nền tảng chứa Docker đảm bảo độ tin cậy cao của hệ thống.

 • Java – hỗ trợ nhiều luồng. Các tiêu chí phù hợp nhất của bất kỳ hệ thống lớn nào.
 • PostgreSQL – cho phép xử lý các bộ dữ liệu lớn, đây là giải pháp tốt nhất cho các sàn giao dịch chứng khoán.
 • Vue – một trong những khuôn khổ cập nhật nhất để tạo giao diện người dùng.

Nền tảng Yolllo (dành cho thiết bị di động)

Trung tâm hệ thống chính cho người dùng thiết bị di động. Một trong những đặc điểm chính của môi trường kỹ thuật số hiện đại – nhiều kênh. Việc tổ chức bố trí sự xuất hiện hiệu quả trên các kênh cung cấp liên hệ với khách hàng tiềm năng là điều cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ dự án nào.

Ứng dụng di động cũng thuộc về những công cụ mạnh mẽ nhất để tiếp xúc với đối tượng mục tiêu. Hầu như bất kỳ người trưởng thành nào cũng có điện thoại thông minh và thị trường này vẫn tiếp tục phát triển. Đây là một lập luận quan trọng để đặt cược vào công nghệ di động.

Thẻ thăm quan và điểm truy cập vào hệ sinh thái – ứng dụng Yolllo. Hai nội dung này sẽ sớm có sẵn để tải xuống cả từ AppStore và GooglePlay

Mô hình kinh doanh Yolllo

Các tính năng của Yolllo

Đối thủ cạnh tranh và thị trường mục tiêu của Yolllo

Các nguồn doanh thu của Công Ty Yolllo

 • 1. Nguồn thu từ việc gói NFT được thanh toán
 • 2. Đăng ký IP
 • 3. Tiền bản quyền Thư viện IP
 • 4. Nguồn thu từ việc mua / bán NFT
 • 5. Nguồn thu từ đăng ký của người dùng Yolllo
 • 6. Nguồn thu từ đăng ký kinh doanh Yolllo
 • 7. Nguồn thu từ việc xuất bản nội dung Cao cấp
 • 8. Nguồn thu từ các cuộc đấu giá NFT
 • 9. Nguồn thu từ quảng cáo trên nền tảng
 • 10. Nguồn thu từ bán lẻ YRM
 • 11. Nguồn thu từ việc phân phối YRM bán buôn
 • 12. Nguồn thu từ Quảng cáo Yolllo
 • 13. Nguồn thu từ sản xuất nội dung
 • 14. Nguồn thu từ việc sản xuất nội dung cao cấp của nghệ sĩ
 • 15. Nguồn thu từ các hoạt động của câu lạc bộ xã hội Yolllo
 • 16. Nguồn thu từ dịch vụ YoPay
 • 17. Nguồn thu từ dịch vụ AVAPay
 • 18. Nguồn thu từ việc bán ứng dụng Yolllo CRM
 • 19. Nguồn thu từ việc bán ứng dụng Vividly Academy
 • 20. Nguồn thu từ việc bán ứng dụng HappinessUp
 • 21. Nguồn thu từ quảng cáo của công ty
 • 22. Nguồn thu từ quảng cáo tư nhân
 • 23. Nguồn thu từ tiền bản quyền
 • 24. Nguồn thu từ hợp tác với các tổ chức sản xuất
 • 25. Nguồn thu từ tokenomics (hệ sinh thái token)

Tín dụng Yolllo

Điểm xếp hạng Yolllo

Yolllo Token

Nền tảng mạng xã hội Yolllo

Nhà sản xuất nội dung số là gì?

Văn phòng ảo (Back Office Yolllo)

Hệ thống CRM của Yolllo

Học viện Vividly

? Xem video giới thiệu TẠI ĐÂY

Ứng dụng Happiness (gia tăng hạnh phúc)

Quảng cáo Yolllo

Ví thanh toán Yopay

Ví tiền điện tử Avapay (ví BlockChain)

Các gói đăng ký người dùng và nhà sản xuất Yolllo

Ví dụ về giá trị trong gói 10.000$

 

Ứng dụng Staking YOL (đặt cược khai thác Yolllo Token)

Kết luận

Hệ sinh thái Yolllo là nền tảng thế hệ mới sẽ gây hứng thú cho người dùng do nội dung thú vị và khả năng kiếm tiền từ thời gian ở đó. Rất nhiều đăng ký, vai trò trên nền tảng, cơ hội dành cho tất cả mọi người. Hơn nữa, Yolllo có blockchain riêng cho phép tạo sản phẩm NFT từ chính nội dung chấp thuận quyền của người tạo nội dung và khả năng bán nó trên phiên đấu giá.

Tại Yolllo, chúng tôi được truyền cảm hứng với niềm đam mê mang đến cho mọi người một phương thức làm việc mới trên Internet. Chúng tôi đang cung cấp cho những người dành hàng giờ trên Internet cơ hội để phát huy tiềm năng của họ và tạo ra phong cách sống lý tưởng cho họ.

Với tất cả các công nghệ, công cụ và đổi mới, hệ sinh thái Yolllo nhằm giúp mọi người thấy hài lòng, hạnh phúc và có được phúc lợi tài chính khi làm việc trên Internet. Yolllo mang đến cho những người tài năng và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới cơ hội tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung gốc trên internet. Chúng tôi đặc biệt tin tưởng rằng quy trình này phải đơn giản, minh bạch và thuận tiện. Đó là lý do tại sao bất kỳ người nào có quyền truy cập vào thiết bị di động hiện đại và kết nối Internet, đều có thể trở thành người tham gia thành công của Yolllo và có được nghiệp vụ tương lai ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ tư vấn thêm

? Link đăng ký TẠI ĐÂY

? Group Zalo https://zalo.me/g/thahit275

? SĐT/Zalo 0937993556 (David Dương)

? Xem video đầy đủ TẠI ĐÂY

#Tổng_quan_Yolllo #Yolllo_là_gì #Yolllo #Yolllobusiness #Like_to_Earn #Creat_to_Earn #NFT #NFTplatform #YolllToken #YOL #Click_To_Earn #YRM #Yopay #Avapay #SocialFi #Yolllo_Social #YollloCRM #Vividly #YollloHappiness