Trang chủ / Big Time là gì? Dự án GameFi cực hot năm 2023
Big Time là cái tên thuộc dòng GameFi là một dự án trò chơi giải trí đầy chất lượng đến từ đội ngũ đứng sau tâm huyết. Trò chơi này có cách tiếp cận của người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau, xóa bỏ những rào cản khi gia nhập vào thế giới Web3.

Vậy dự án có điểm gì nổi bật?

Cùng Wogocapital tìm hiểu thêm nhé!

Big Time là gì?

Big Time là một game nhập vai hành động Free-to-play (F2P), kết hợp giữa chiến đấu hành động nhanh và phiêu lưu xuyên thời gian và không gian.

Big Time Studios đã đưa đến thị trường một tựa game AAA sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến. Trò chơi này thuộc thể loại Multi-action RPG với góc nhìn thứ 3, một phong cách đã được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới.

Trò chơi này kết hợp giữa yếu tố hành động với Metaverse, mang lại trải nghiệm độc đáo. Đồng thời, với nền kinh tế mở, Big Time mang lại cơ hội kiếm tiền nhờ vào việc chơi game.

Dự án cũng vừa mới list token Future trên OKX và Binance.

big time

Đặc điểm nổi bật của dự án

Free-to-play

Nhiều GameFi yêu cầu người chơi phải chi trả cho NFT hoặc phải có một khoản đầu tư nhất định ban đầu để có thể bắt đầu kiếm tiền từ game hoặc thậm chí là để được chơi game.

Nhưng đối với Big Time thì người dùng ngay từ đầu đã được tham gia trò chơi một cách miễn phí mà vẫn có thể kiếm thu nhập từ việc chơi game.

Việc nạp tiền vào các NFT chỉ giúp người chơi có thể farm dễ và nhanh hơn.

big time gameplay image3

big time gameplay image

big time gameplay image2
Môt vài hình ảnh của tựa game Big Time

Đa dạng các vật phẩm

Các vật phẩm trong trò chơi khá đa dạng và được xếp loại theo thuộc tính (độ hiếm). Vật phẩm càng có độ hiếm cao thì tính hữu dụng của chúng càng cao. Những thuộc tính này được phân biệt qua màu sắc của biểu tượng vật phẩm đó.

item rarity big time
Độ hiếm của các vật phẩm trong Big Time

Trong Big Time, người chơi có thể trang bị nhiều vật phẩm khác nhau cho nhân vật của mình để nâng cao chỉ số và khả năng chiến đấu. Những vật phẩm này có thể kiếm được bằng cách đánh bại kẻ thù hoặc mua chúng từ các nhà cung cấp. Mỗi vật phẩm có một cấp độ, cấp bậc và có thể có những yêu cầu phải được đáp ứng trước khi người chơi có thể sử dụng chúng.

Cấp độ vật phẩm và yêu cầu về vật phẩm là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi trang bị vật phẩm trong Big Time. Bằng cách hiểu những khái niệm này, người chơi có thể tối ưu hóa khả năng và tiềm năng chiến đấu của nhân vật.

big time gameplay
Vật phẩm trong Big Time

Bộ sưu tập của Big Time

Big Time có hai loại NFT chính: NFT Cosmetic và NFT Utility. Chúng cho phép người dùng tùy chỉnh, nâng cấp và sửa chữa các vật phẩm trong trò chơi, như vũ khí quý hiếm, áo giáp và Đồng hồ cát, cũng như mở khóa các token và NFT đặc biệt từ Big Time.

Ngoài ra, trò chơi còn có một Bộ sưu tập NFT trên sàn Binance:

Big Time đã phát hành bốn bộ sưu tập dạng “bưu thiếp” trên Binance thông qua các hộp bí ẩn. Mỗi bộ sưu tập này bao gồm sáu bưu thiếp khác nhau. Khi người dùng thu thập tất cả sáu bưu thiếp trong một bộ sưu tập, họ sẽ nhận được một thiết bị đặc biệt có thể trang bị, cũng như một vật phẩm độc quyền trong trò chơi khi nó chính thức ra mắt.

big time NFT

Thời gian thu hồi vốn (ROI)

Theo như thông tin trên Discord của dự án đưa ra, với khoảng $300 tiền đầu tư ban đầu vào SPACE/ Time Warden thì ROI có thể rơi vào khoảng 30 ngày.

Tuy vậy, dự án hiện chưa ra mắt chính thức nên tỷ lệ thu hồi vốn kể trên chỉ mang mục đích tham khảo.  Thông thường, một tựa game xây dựng trên blockchain có xu hướng tạo nhiều lợi nhuận cho những những người tham gia ban đầu. Nhưng sau đó, giảm dần do áp lực của lạm phát.

Tổng quan về token

Token Metrics

 • Token name: Big Time Token
 • Ticker: BIGTIME
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x64Bc2cA1Be492bE7185FAA2c8835d9b824c8a194
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 5,000,000,000 BIGTIME
 • Circulating Supply: Updating…

Lịch lưu thông của token

Updating…

Tiện ích token

Dự án chỉ cho biết token $BIGTIME sẽ chỉ được sử dụng dành cho hoạt động vận hành game.

Roadmap

big time roadmap
Big Time Roadmap

Các cập nhật sắp ra mắt:

 • Các loại NFT mới.
 • Tính năng nâng cấp SPACE:
 • Nhiệm vụ cốt truyện, khả năng mở khóa các nhiệm vụ câu chuyện và du hành đến các Time Collisions khác nhau.

Đội ngũ của dự án

big time team
Đội ngũ của dự án

Đội ngũ đứng sau của Big Time quy tụ một dàn các cái tên lớn đáng chú ý từ các công ty hàng đầu trong ngành game truyền thống như Epic Games, Blizzard và EA đã góp công sáng tạo ra những tựa game đình đám như Grand Theft Auto, Fortnite, Call of Duty hay Overwatch.

big time AAA game

Nhà đầu tư & Đối tác

Updating…

Câu hỏi thường gặp

Token trong game được sử dụng làm gì?

 • Token của Big Time chỉ có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi và đánh bại kẻ thù. Chúng sẽ không bao giờ được chia cho bất kỳ nhân viên nào, bán cho nhà đầu tư hoặc cung cấp thông qua bất kỳ đợt bán trước nào. Mã thông báo sẽ có sẵn sau khi trò chơi toàn cầu ra mắt dưới dạng tài nguyên trong trò chơi.

Khi nào trò chơi ra mắt chính thức?

 • Thông tin này sẽ sớm được công bố.

Kênh thông tin chính thức của Big Time là gì?

Nhận định

Big Time là một dự án mảng GameFi đình đám với chất lượng hình ảnh cao cùng với đa dạng các thể loại vật phẩm và thể loại chơi đáp ứng nhu cầu của người chơi. Ngoài ra, trò chơi cũng hướng đến một nền kinh tế mở do người dùng vận hành thay vì chịu sự đẩy giá của các Market Maker hay đội ngũ dự án.

Điều này về ngắn hạn là tương đối tốt, tuy nhiên việc để cho người dùng tự kiếm ra token có thể gây ra áp lực xả liên tục về trung và dài hạn, trong khi không có một đơn vị cụ thể đỡ giá. Wogocapital  cho rằng trò chơi khi ra mắt chỉ có thể thu hút người dùng ở giai đoạn đầu còn những đối tượng tham gia về sau sẽ khó hưởng được nhiều lợi ích.

Tổng kết

Wogocapital đã giải đáp cho anh em câu hỏi Big Time là gì và cung cấp thông tin về token của dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Website: wogocapital.com

Mail: wogo.crypto@gmail.com

Group: zalo.me/g/iehpeb921

Facebook: Fb.com/WOGOCapital