Trang chủ / Nhà phân tích đưa ra thông báo lớn về giá vàng có thể tăng thêm 50% vào năm 2024

Giá vàng giao ngay đối với đồng đô la Mỹ đã tăng lên trên mức 2.000 USD trong tháng này và đang chuẩn bị chạm mức 2.100 USD tiếp theo. Giá vàng XAU/USD hiện đang dao động quanh mốc 2.034 USD trong bối cảnh đồng đô la Mỹ giảm giá. 

Cục Dự trữ Liên bang đang tìm cách tạm dừng tăng lãi suất và giá vàng đang được hưởng lợi từ sự phát triển này. Lãi suất thấp làm suy yếu đồng đô la Mỹ khiến giá vàng trở nên rẻ hơn đối với các tổ chức tài chính.

Tuy nhiên, người ta không nên mong đợi giá vàng sẽ dừng ở mức 2.000 USD do sự phát triển. Kim loại quý đang thu hút tâm lý lạc quan trên toàn thế giới và có thể tăng giá một cách bền vững. Xung đột ở Trung Đông giữa Israel và Palestine cũng đang giúp giá vàng tăng vọt trên bảng xếp hạng.

Vàng: Nhà phân tích dự đoán giá sẽ tăng 50% tiếp theo

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, Mike McGlone, đã đưa ra một thông báo lớn khi dự đoán rằng vàng có thể tăng vọt vào năm 2024, đạt mức cao mới mọi thời đại. Theo McGlone, vàng có thể tăng thêm 50% vào năm 2024 và chạm mức cao mới 3.000 USD tiếp theo. Đó là một lợi ích lớn cho thị trường vàng nếu dự đoán của nhà phân tích là chính xác.

McGlone giải thích rằng giá vàng hiện đang củng cố và có thể bắt đầu một đợt tăng giá vào năm tới vào năm 2024. Sự suy yếu của đồng đô la Mỹ và dòng vốn đổ vào thị trường hàng hóa sẽ là nguyên nhân chính giúp vàng tỏa sáng. Sự phát triển này có thể làm suy yếu thị trường chứng khoán toàn cầu, khiến vàng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư tổ chức.

Ngoài ra, các báo cáo về cuộc suy thoái sắp tới vào năm 2024 đang khiến vàng nhận được một dòng vốn lớn. Các tổ chức tài chính đang tìm cách bảo vệ tiền của họ và vàng là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ khỏi sự suy thoái của thị trường. Vận may của kim loại quý có thể chuyển sang một hướng mới vào năm tới.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Website: wogocapital.com

Mail: wogo.crypto@gmail.com

Group: zalo.me/g/iehpeb921

Facebook: Fb.com/WOGOCapital

Telegram: t.me/WOGOCapital