Trang chủ / Binance ra mắt thẻ tiền điện tử cho người tị nạn Ukraine

Thẻ tiền điện tử của Binance sẽ cho phép những người Ukraine di cư gửi và nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và thực hiện các giao dịch tại các nhà bán lẻ nằm trong Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Mới đây, Binance, sàn giao dịch Crypto hàng đầu hiện nay, đã ra mắt thẻ tiền điện tử dành riêng cho những người tị nạn Ukraine để giúp họ thực hiện các giao dịch mua bán bằng tiền điện tử và nhận tiền thông qua thẻ Binance Visa.

Binance nói rằng họ đang làm việc với một số tổ chức, bao gồm ngân hàng châu Âu như Contis và các tổ chức phi lợi nhuận Rotary và Palianytsia, để giúp đỡ những người tị nạn Ukraine.

“Với thẻ tiền điện tử này, những người tị nạn Ukraine có thể gửi và nhận tiền cũng như mua hàng trong Khu vực kinh tế châu Âu (EEA)”, Binance cho biết.

Ngoài quyền truy cập vào các giao dịch tiền điện tử, những người nhận thẻ còn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ Binance dưới dạng Binance USD (BUSD).

“Những người sở hữu thẻ sẽ nhận được 75 BUSD mỗi tháng trong ba tháng”

Helen Hai, người đứng đầu Binance Charity, nói rằng thẻ tiền điện tử này không phải là một “sản phẩm thương mại”, mà mục đích chính của nó là cung cấp hỗ trợ nhân đạo cần thiết cho người dân Ukraine.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại: