Trang chủ / Sàn giao dịch altcoin phổ biến MEXC Global sẽ hủy bỏ các tài khoản Trung Quốc vào cuối năm 2021

MEXC Global, một sàn giao dịch altcoin phổ biến, sẽ gỡ bỏ tài khoản của người dùng từ Trung Quốc vào cuối tháng 12 năm nay.

 
Trong một thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 25 tháng 12, một trong những sàn giao dịch altcoin hàng đầu của Trung Quốc, MEXC Global, trước đây được gọi là MXC, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các tài khoản của các tài khoản Trung Quốc vào cuối tháng 12.

Trong khi đó, MEXC Global tiết lộ chiến dịch ra mắt chương trình MX Token 2.0 nhằm thực hiện một bước tiến xa hơn trong việc phát triển hệ sinh thái blockchain và tìm kiếm nhân tài thuộc lĩnh vực.

MEXC Global không phải là sàn giao dịch đầu tiên có động thái “cấm cửa” Trung Quốc. Vào tháng 10, Huobi đã cấm người dùng Trung Quốc chỉ 3 ngày sau khi Trung Quốc tuyên bố tất cả giao dịch tiền mã hóa đều là “bất hợp pháp”.

Bên cạnh đó, gã khổng lồ Binance đang có dấu hiệu tiếp bước khi có động thái chặn giao dịch giao ngay và tiền gửi fiat đối với người dùng tại Singapore, KuCoin cũng chính thức cấm người dùng Trung Quốc vào cuối năm nay bên cạnh rất nhiều nền tảng lớn nhỏ khác đang chuẩn bị tìm bến đỗ mới.

Song, MEXC Global không phải là đại diện quá đỗi xa lạ với các nhà đầu tư trên thị trường với sự đa dạng về mặt sản phẩm altcoin. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, MEXC Global đã mở rộng cơ hội giao dịch cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Singapore, MEXC Global hiện cung cấp các dịch vụ crypto cho các quốc gia và khu vực nổi bật như Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Hàn Quốc và Brazil.

Vào ngày 21 tháng 10, MEXC Global đã giành được danh hiệu sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất ở châu Á tại sự kiện the Crypto Expo Dubai 2021, nơi quy tụ sự góp mặt của một số thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực blockchain toàn cầu.

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: Coin68