Trang chủ / Ngân hàng Ả Rập (Thụy Sĩ) đang âm thầm tiến vào DeFi

Ngân hàng Ả Rập (Thụy Sĩ), chi nhánh của tập đoàn tài chính cho vay Trung Đông Arab Bank PLC có trụ sở tại Geneva. Hôm qua, họ bắt đầu mở rộng các dịch vụ tiền điện tử, tập trung vào các nhà đầu tư lớn nhằm giúp họ có được cơ hội tiếp xúc đầu tư vào không gian tài chính phi tập trung chính.

Vào năm 2019, ngân hàng này đã bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký và môi giới Bitcoin và Ethererum. Đến ngày hôm Năm (6/1/2022), họ chính thức thông báo rằng ngân hàng đã bổ sung thêm quyền truy cập không gian Defi cụ thể như với các dự án Fantom (FTM), Aave (AAVE), Compound (COMP), Synthetix (SNX), Chainlink (LINK), Polygon (MATIC), The Graph (GRT), Curve (CRV), Uniswap (UNI) và Yearn Finance (YFI).

Tín dụng tiền điện tử

Ngân hàng Ả Rập (Thụy Sĩ) được thành lập vào năm 1962, là chi nhánh quốc tế đầu tiên của Tập đoàn Ngân hàng Ả Rập đang nắm giữ 49 tỷ USD tài sản tính đến năm 2018. Tính riêng chi nhánh ở Thuỵ Sĩ, họ đang quản lý giá trị tài sản 5 tỷ USD.

Ngoài việc lưu ký BTC và ETH, Ngân hàng Ả Rập Thụy Sĩ cũng cung cấp dịch vụ staking trên chuỗi khối Tezos.

Romain Braud, giám đốc tài sản kỹ thuật số của ngân hàng, cho biết việc cung cấp token DeFi cho khách hàng là bước đầu tiên nhằm nổ lực tham gia nhiều hơn vào không gian các giao thức tạo ra lợi nhuận.

“Ý tưởng bây giờ chỉ là để khách hàng của chúng tôi mua, bán và nắm giữ một số token DeFi nổi bật nhất. Nhưng chúng tôi tin rằng các tổ chức tài chính truyền thống sẽ sớm được thay thế gần bằng các giao thức Defi và chúng tôi muốn là một phần của sự thay đổi này. Chính vì lý do đó, Arab Bank Switzerland muốn đi nghiên cứu sâu hơn hơn vào các loại dịch vụ phi tập trung này”, Braud cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: blogtienao