Trang chủ / Altcoin khỏe re trong khi Bitcoin lại ngụp lặn dưới 46k$ một lần nữa

Altcoin như ID, PAC, RVN vẫn bullish trong khi cụ Bit thở không ra hơi và lại rơi xuống dưới 46K$ một lần nữa

Tâm lí thị trường ngày càng ảm đạm khi giá Bitcoin vẫn tiếp tục được giao dịch dưới mức 47k$. Giá sideway lâu ngày và những nhà phân tích cảnh báo một cú “bùng nổ về giá” đang gần kề, nhưng mà bùng nổ lên hay xuống thì chả ai dám nói

Trong khi giá Bitcoin bị nén, thì thị trường altcoin lại sống động hơn bao giờ hết và một số mã có sự tăng trưởng đáng kể, đặc biệt trong nhóm DeFi.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những mã tăng giá lớn nhất trong 24 giờ qua là Everest (ID), PAC Protocol (PAC) và Ravencoin.

Everest mở rộng khả năng tương tác

Everest là một công ty blockchain tập trung vào việc loại bỏ các rào cản đối với các dịch vụ công và tăng cường hòa nhập kinh tế thông qua việc tạo ra một giao thức giao dịch kỹ thuật số toàn cầu không cần thiết bị với các tính năng nhận dạng được tích hợp sẵn.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ID vào ngày 30 tháng 12, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho ID bắt đầu tăng vào ngày 30 tháng 12 và đạt mức điểm cao là 70 vào khoảng 44 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 115% trong ba ngày tới.

Giá ID leo thang xảy ra khi dự án Everest đang trong quá trình triển khai các cây cầu nối EverChain với nhiều mạng blockchain bao gồm Polygon (MATIC), Binance Smart Chain (BSC), Avalanche (AVAX) và Solana (SOL).

Giao thức PAC triển khai các tài khoản lưu trữ dữ liệu

PAC Procotol, một mạng lưới masternode blockchain thế hệ tiếp theo có hơn 18.000 nút đang hoạt động, và mã token PAC của nó đã tăng 36% trong 24 giờ qua.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và CoinGecko cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,002 đô la vào ngày 31 tháng 12, giá PAC đã tăng 79% để đạt mức cao hàng ngày là 0,00359 đô la vào ngày 3 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 50%.

Đà phát triển của PAC bắt đầu khi dự án bắt đầu triển khai phiên bản beta của tài khoản lưu trữ dữ liệu yanDNA ™ và đang cung cấp 5 gigabyte dung lượng lưu trữ miễn phí cho những người dùng đầu tiên.

Ravencoin kỉ niệm 4 năm

Ravencoin, một mạng lưới blockchain được thiết kế đặc biệt để xử lý việc chuyển tài sản từ bên này sang bên khác một cách hiệu quả, đã chứng kiến giá của nó tăng đột biến 34% trong 24 giờ qua.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ID vào ngày 30 tháng 12, trước khi giá tăng gần đây.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho RVN bắt đầu tăng vào ngày 29 tháng 12 và leo lên mức cao nhất là 87 vào ngày 30 tháng 12, khoảng 15 giờ trước khi giá tăng 45,5% trong bốn ngày tiếp theo.

Động thái tăng giá đối với RVN diễn ra khi dự án đang kỷ niệm bốn năm kể từ ngày chính thức ra mắt và hiện đang hướng đến việc phát triển “thế hệ công nghệ tài chính tiếp theo cho Phố Wall trên Ravencoin” đồng thời mở rộng khả năng NFT của nó.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,253 nghìn tỷ đô la chỉ số Bitcoin Dominance đang ở mức 39,4%.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: SaiGonTradeCoin