Trang chủ / Binance nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Canada

Binance đã đăng ký pháp nhân ở Canada để kinh doanh tiền điện tử và nhận được sự chấp nhận từ cơ quan địa phương.

Theo hồ sơ của công ty, vào ngày 24/12, Binance Canada Capital Markets sẽ là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) và cho phép giao dịch tài sản kỹ thuật số, chuyển tiền và ngoại hối.

Điều đáng chú ý là pháp nhân nội địa của Binance ở Canada được thành lập vào ngày 1/12 và có hiệu lực cho đến cuối năm 2024.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới xét về khối lượng giao dịch. Bên cạnh sự phát triển này, Binance một lần nữa đang cố gắng tiếp tục vươn xa hơn nữa để bao phủ tầm ảnh hưởng khắp toàn cầu.

Tuy nhiên, gần đây, sàn đã phải đối mặt với một lệnh trừng phạt ở Thổ Nhĩ Kỳ sau khi các nhà chức trách cho biết Binance cần phải trả khoản phạt gần 750.000 USD vì các vi phạm.

Trên thực tế, Binance đã và đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chẳng hạn, sàn đã rút khỏi Singapore sau khi không tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền của quốc gia này.

Phải nói rằng, sàn giao dịch dường như đang thắt chặt các quy tắc của mình để tuân thủ mong muốn của các cơ quan giám sát quản lý. Trong một bài đăng trên blog gần đây, CZ đã cho biết:

“Quy định quá mức sẽ giết chết ngành công nghiệp tại thị trường địa phương và do đó khiến thị trường địa phương bỏ lỡ sự phát triển FinTech tiếp theo. Nhưng quy định phù hợp sẽ cho phép ngành công nghiệp phát triển nhanh hơn chứ không phải chậm hơn ”.

Ông nói thêm rằng Binance hoan nghênh các quy định trong ngành đồng thời hợp tác làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn cầu.

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: blogtienao