Trang chủ / Các khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Maldives và Thái Lan chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Chuỗi khu nghỉ dưỡng sang trọng Soneva đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các khu nghỉ dưỡng của mình ở Maldives và Thái Lan.

Soneva có ba khu nghỉ dưỡng ở Maldives (Soneva Fushi, Soneva Jani, và Soneva Aqua). Công ty cũng có một khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan (Soneva Kiri). Bitcoin và ether cũng có thể được sử dụng để thanh toán cho dịch vụ Soneva Villa Ownership.

Khu nghỉ dưỡng Sovena Fushi – Maldives
Khu Nghĩ dưỡng Soneva Kiri – Thái Lan

Để chấp nhận tiền điện tử, Soneva đã hợp tác với hai công ty: nhà cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện tử Triple A và nhà cung cấp nền tảng thanh toán Pomelo Pay.

Triple A được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS).

Các điều khoản nêu chi tiết rằng tiền điện tử sẽ được xử lý thông qua các bên thứ ba với các điều kiện của riêng họ.

Bruce Bromley, giám đốc tài chính của Soneva, lưu ý: “Tại Soneva, chúng tôi luôn nỗ lực trở thành người tiên phong trong ngành khách sạn.” Ông nói thêm:

Việc chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán là một ví dụ về việc cho phép khách quốc tế của chúng tôi dễ dàng thực hiện thanh toán từ mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại: