Trang chủ / Các nhà giao dịch trì hoãn dự đoán Bitcoin trị giá 100 nghìn đô la, nhưng vẫn mong đợi một đợt bùng nổ vào năm 2022

100.000 USD BTC có thể không xảy ra, nhưng các nhà phân tích hy vọng rằng BTC có thể kết thúc năm trên 50.000 USD và bắt đầu vào đầu năm 2022 với mức cao mới mọi thời đại.

Các nhà giao dịch tăng giá đã uống “Bitcoin lên 100.000 đô la vào cuối năm” Kool-Aid hiện đang đi đến điều kiện với thực tế là có thể không có cuộc biểu tình của ông già Noel nào kết thúc vào năm 2021. Hiện tại, giấc mơ viển vông đã biến thành những hy vọng đơn giản rằng tiền điện tử hàng đầu ít nhất có thể kết thúc năm trên 50.000 đô la.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy mức tăng giá được nhìn thấy trong BTC sau nhận xét từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã bốc hơi khá nhiều và trong 48 giờ qua, giá đã chạm mức thấp mới ở mức 45.500 đô la và từ giao diện người dùng, giá có thể giảm hơn nữa.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà giao dịch nghĩ về hành động giá hiện tại của Bitcoin và những gì có thể tồn tại trong thời gian còn lại của năm 2021.

Sự hợp nhất của Bitcoin phản ánh hành động giá của tháng Năm

Nhà phân tích Twitter có bút danh, ‘Rekt Capital’, đã so sánh hành động giá hiện tại với sự hợp nhất được thấy từ tháng 5 đến tháng 7.

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Rekt Captial nói,

“BTC vẫn đang củng cố bên trong hai đường EMA chính của thị trường tăng giá này. Cũng giống như vào tháng 5 năm 2021 (vòng tròn màu vàng). ”

Nếu một mô hình tương tự xảy ra, giá BTC có thể tiếp tục củng cố và giảm xuống trong 6 đến 8 tuần nữa trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

$ 44,000 có thể là “đáy”

Một kịch bản tương tự đã được dự báo bởi người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo một bản phác thảo sơ bộ về cách hành động giá BTC có thể diễn ra trong vài tháng tới.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: Twitter

Dựa trên biểu đồ được cung cấp, van de Poppe nhận thấy khả năng có một đợt giảm nữa xuống phạm vi 44.000 đô la, sau đó sẽ quay trở lại mức hiện tại trong một thời gian hợp nhất ngắn và sau đó tiếp tục xu hướng tăng.

Sự dao động trong tình cảm không làm thay đổi sức mạnh tiềm ẩn

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng đến từ nhà phân tích tiền điện tử ‘TechDev’, người đã đăng biểu đồ sau mô tả chi tiết cái nhìn vĩ mô hơn về hành động giá của BTC sau mỗi chu kỳ giảm một nửa.

Giá BTC trong mỗi chu kỳ giảm một nửa. Nguồn: Twitter

TechDev đã xác định hai trường hợp trước đó trong đó giá BTC chứng kiến ​​những giai đoạn biến động dữ dội chỉ sau đó là một cuộc biểu tình ở giai đoạn cuối và kịch bản giảm giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

TechDev nói,

“Mặc dù có nhiều biến động về tâm lý trong 2 tuần qua, nhưng Bitcoin vẫn ở vị trí vĩ mô tương tự.”

Các tweet và phản hồi tiếp theo chỉ ra triển vọng tăng giá chung cho BTC trong dài hạn đối với TechDev, người đã tuyên bố rằng “tất cả đều chú ý đến các mức thoái lui”.

Nguồn: Cointelegraph