Trang chủ / Cập nhật mới nhất trên Serum
Tìm hiểu những cột mốc mới trên hệ sinh thái và những cập nhật mới nhất về các dự án đang phát triển trên Serum.

Đốt SRM & Khối lượng giao dịch 24H

Tuần qua, Serum đã đốt 247K SRM, theo tỷ giá hiện tại tương đương 1 triệu USD. Đồng thời, khối lượng giao dịch 24H của Serum cũng đạt 350 triệu USD.

Miami Hacker House

Cơ hội cuối để tham gia xây dựng dự án trên Project Serum và giành giải thưởng của Hacker House!

Bonfida x Serum Core

Nhờ AOB, Serum trở thành một nền tảng mà bất kỳ protocol, dự án phái sinh (derivative) hay giao ngay (spot) nào cũng có thể sử dụng. Các team dev cũng có thể dùng nó để kết hợp với bất kỳ thứ gì – ngay cả NFT hay tên miền.

Zeta Market Fundraising

Zeta Markets trên Serum vừa công bố gọi được $8.5 M trong vòng Funding Round, dẫn đầu bởi JumpCapital và những nhà đầu tư tiềm năng khác.

Switchboard V2 Beta

Với Switchboard v2, các nhà phát triển Solana không còn cần nhận tài trợ hay kêu gọi hỗ trợ xây dựng các feed. Serum đang hướng đến thời điểm nơi chúng tôi có thể đưa dữ liệu on-chain qua mạng oracle phi tập trung của Switchboard.

 Messari nói về Project Serum

“Dự án được xây dựng để giải quyết nhiều vấn đề trong không gian DeFi mà nhóm đã gặp vào thời điểm đó: những hạn chế của Ethereum khiến nó chậm và tốn kém, nhiều protocol trên thực tế vẫn mang tính tập trung và vẫn còn thiếu chức năng cross-chain.”

Tạo lập thị trường trên Mango

Bạn đã biết tin gì chưa? Phí giao dịch tại các thị trường được tạo lập trên Serum đều đã giảm!

Nếu bạn bán Mango Perpetual (chiết khấu của nhà sản xuất 4 bps – điểm cơ bản) và mua giao ngay (phí người mua 2.4 bps) với cùng mức giá, bạn sẽ nhận được lợi nhuận 1.6% bps.

Tích hợp AVAX vào mạng Pyth

AVAX – token gốc của blockchain Avalanche nay đã có mặt trên mạng Pyth.

Mạng Pyth hợp tác với Talos Trading

“Việc các tổ chức áp dụng tài sản kỹ thuật số đang diễn ra khá tốt vào thời điểm này, nhưng chúng tôi cũng bắt đầu thấy là các tổ chức này cũng đang áp dụng DeFi. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của Serum để giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của cơ sở hạ tầng DeFi và khiến hệ thống tài chính của chúng tôi trở nên hiệu quả và minh bạch hơn” – Anton Katz, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Talos nói.

Ai đang xây dựng trên Serum?

Danh sách này không đầy đủ nhưng hy vọng cho các bạn thấy được một số dự án thú vị đang xây dựng trên hệ sinh thái Serum.