Trang chủ / Ông trùm tiền điện tử dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 38.000 đô la

Mike Novogratz không lo lắng về đợt điều chỉnh gần đây của giá Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông chủ của Galaxy Digital, Mike Novogratz đã dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 38.000 USD.

Ông trùm tiền điện tử tin rằng đây chỉ là một đợt pullback lành mạnh sau khi thị trường tiền điện tử ghi nhận mức tăng đột biến vào năm 2021.

Mặc dù giá trị tài sản ròng của ông đã giảm đáng kể, tỷ phú nói rằng ông không lo lắng về hiệu suất của Bitcoin trong trung hạn do nhu cầu đầu tư từ các tổ chức tài chính vẫn mạnh mẽ:

Chúng tôi nhận thấy một lượng lớn nhu cầu đầu tư từ các tổ chức tài chính.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital dự kiến ​​sẽ có nhiều biến động hơn trong những tuần tới.

Trước đó, Novogratz nói rằng ông sẽ short Bitcoin trong thời gian tới do sự suy yếu của thị trường chứng khoán, nhưng ông cũng tuyên bố rằng Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới mức 40.000 đô la.

Bitcoin và chứng khoán đã gặp một cơn bão táp phong ba vào thứ Năm khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra kế hoạch về nhiều đợt tăng lãi suất của Mỹ nhằm chống lại lạm phát ngoài tầm kiểm soát.

Đợt giảm giá cũng được hỗ trợ bởi khủng hoảng ở Kazakhstan, một trung tâm khai thác Bitcoin lớn, dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong hashrate của mạng Bitcoin.

Kazakhstan mất internet khiến tỷ lệ băm Bitcoin giảm 13,4%

Trong khi đó, tâm lý nhà đầu tư Bitcoin đã chạm mức thấp chưa từng có. Chỉ báo “Sợ hãi và Tham lam”, được cập nhật hàng ngày, hiện đang nhấp nháy “nỗi sợ hãi tột độ”.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: blogtienao