Trang chủ / Ra mắt CyberWallet Beta & Community Rewards: S2 [Early Access]

Trong hai năm qua, đội ngũ đứng sau CyberWallet là CyberConnect đã đi đầu trong việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng crypto dành cho người tiêu dùng. Trong thời gian này, hơn 50 teams đã xây dựng các ứng dụng Web3 sử dụng giao thức mạng xã hội CyberConnect và đã đăng ký tích lũy hơn 1.2 triệu người dùng, tạo ra hơn 1.9 triệu đơn vị nội dung xã hội và hơn 6 triệu kết nối.

Trong hành trình đưa web3 ra thế giới, CyberConnect nhận thấy rằng việc giới thiệu người dùng đã gây ra một trở ngại nghiêm trọng trong việc xây dựng các sản phẩm tiêu dùng crypto mạnh mẽ và có thể mở rộng. Vì lý do đó, vào tháng 8, CyberConnect đã giới thiệu CyberWallet, một smart contract ERC-4337. CyberConnect rất biết ơn sự hỗ trợ của cộng đồng CyberConnect và toàn bộ cộng đồng web3 ngoài kia, vì đã cung cấp cho CyberConnect phản hồi quan trọng để cải thiện phiên bản đầu tiên của CyberWallet. Trong 3 tháng qua, CyberConnect đã triển khai hơn 650,000 smart contract trên Optimism, Arbitrum, Polygon và Base trong số các mạng blockchain hàng đầu khác. Con số này chiếm hơn 40% tổng số smart contract trên tất cả các blockchain.

Hôm nay, CyberConnect rất vui mừng được chính thức ra mắt Chương trình ra mắt CyberWallet phiên bản Beta để chào mừng cộng đồng của CyberConnect giúp CyberConnect thử nghiệm và cải thiện một số tính năng mới khi chúng được triển khai rộng rãi và công khai trong những tháng tới. Điểm nổi bật chính của chương trình này là CyberApps, một thị trường kỹ thuật số gồm các ứng dụng web3 hàng đầu sẵn sàng sử dụng với tính năng account abstraction. Bắt đầu từ hôm nay, cho đến ngày 21 tháng 12 năm 2023, những người dùng trong danh sách trắng (Whitelist) của Community Rewards: S2 [Early Access] sẽ có thể sử dụng CyberApps trong ứng dụng web CyberWallet của họ và kiếm điểm để đổi lấy phần thưởng token $CYBER khi kết thúc chương trình của season.

CyberWallet: Có gì hot?

SmartGas

Với SmartGas giúp các giao dịch crypto của bạn trở nên dễ dàng trên CyberWallet. Không còn phải swap hoặc bridge để thanh toán phí gas. Trả tiền gas bằng token bạn chọn, trên các blockchains.

CyberID: Một danh tính trên các blockchain

Mỗi CyberID là một ERC-721 NFT mang một handle duy nhất do CyberAccount sở hữu và vận hành, đại diện cho danh tính xã hội của tài khoản đó. Đó là định danh thân thiện với người dùng cho các địa chỉ blockchain của bạn, mang lại trải nghiệm liền mạch trên multi-chain.

CyberApps

CyberApps là thị trường kỹ thuật số gồm các ứng dụng web3 hàng đầu được tích hợp dễ dàng với CyberWallet. Đây là nơi dành cho các nhà phát triển và người dùng web3 phân phối và khám phá các ứng dụng phi tập trung hàng đầu. Bất kỳ ai từ những người mới bắt đầu hành trình crypto và NFT đến các chuyên gia về token swapping, staking và bridging đều có thể sử dụng CyberWallet và tìm thấy các ứng dụng yêu thích của họ trong CyberApps. Nhóm ứng dụng đầu tiên bao gồm DODO, Element Marketplace, Philand, BasePaint, MyShell, PancakeSwap, Polynomial Finance, và Gabby World. CyberConnect sẽ tiếp tục giới thiệu các ứng dụng mới trong hệ sinh thái khi các đối tác hoàn tất quá trình tích hợp với CyberConnect.

Swap

CyberWallet hiện hỗ trợ swap token native! Hiện đang sử dụng giao thức swap của LI.FI, CyberWallet cung cấp trải nghiệm swap token mới, liền mạch. Trong tương lai, CyberConnect sẽ mở rộng các lựa chọn của người dùng để trở thành một super aggregator của swap aggregators.

CyberConnect Community Rewards: Season 2 [Early Access]

Xây dựng trên web3 đòi hỏi sự cam kết và cống hiến lâu dài. Điều duy nhất giúp CyberConnect tiếp tục phát triển là sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của các thành viên trong cộng đồng, những người đã gắn bó với CyberConnect qua những thăng trầm trong hai năm qua. Không chỉ vậy, việc xây dựng trên web3 còn mang đến cơ hội duy nhất để cộng đồng cùng nhau xây dựng và phát triển một sản phẩm có ý nghĩa và để lại tác động tích cực trên thế giới. Đối với những đóng góp đó, các thành viên cộng đồng sẽ được khen thưởng – vừa vì là early adopters và đóng vai trò là brand ambassadors cho những sản phẩm đó. Hôm nay, với tư cách là lớp khuyến khích cho Chương trình ra mắt CyberWallet Beta, CyberConnect vui mừng thông báo về việc bắt đầu Community Rewards: Season 2 [Early Access].

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể 👇🏼

Kiểm tra đủ điều kiện của bạn tại đây.

✧ Chỉ những người đăng ký chương trình Season 2 [Early Access] bằng cách sử dụng biểu mẫu này

Hoặc

✧ Được đưa vào danh sách trắng bởi một trong những đối tác ra mắt (DODO, Element Marketplace, Philand, BasePaint, MyShell, PancakeSwap, Polynomial Finance, Gabby World và Polyhedra Network).

✦ Timeline

✧ Chương trình ra mắt CyberWallet Beta sẽ diễn ra từ ngày 7 – 21 tháng 12 năm 2023.

✦ Nhiệm vụ

✧ Người dùng trong danh sách trắng sẽ có một số nhiệm vụ (chung và dành riêng cho CyberApp) sẽ được thưởng Season 2 [Early Access] Points sau khi hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ đều có point và phần thưởng khác nhau.

✦ Phần thưởng

✧ Người dùng có Season 2 [Early Access] Points sẽ giành được tới 25,000 CYBER khi thử nghiệm phiên bản beta của CyberWallet và nhóm tính năng mới của nó, cụ thể là CyberApps.

✦ Quy tắc

✧ Phần thưởng CYBER Season 2 của bạn sẽ được tính bằng công thức (Season 2 [Early Access] Points của bạn/ Tổng Season 2 [Early Access] Points Earned mà tất cả người dùng kiếm được) x 20K CYBER. Nghĩa là bạn kiếm được càng nhiều điểm thì phần thưởng của bạn càng cao.

✧ 5K CYBER sẽ được sử dụng để tài trợ cho 1 giao dịch cho mỗi người dùng mỗi ngày như một phần của chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích hoạt động và thử nghiệm của người dùng.

CyberConnect mong muốn người dùng dùng thử tất cả các tính năng mới mà CyberConnect đang thiết kế tại CyberWallet và nhận được phản hồi từ bạn. Với CyberWallet, CyberConnect đang thực hiện sứ mệnh đưa web3 ra thế giới. Với chương trình ra mắt phiên bản beta này và các ưu đãi Community Rewards: Season 2 [Early Access] tiếp theo, CyberConnect hy vọng sẽ nâng trải nghiệm người dùng web3 hiện tại lên một tầm cao mới – với sự trợ giúp và phản hồi từ bạn. Như họ nói, ‘it takes a village.’

Giới thiệu về CyberConnect

CyberConnect là mạng xã hội web3 cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng xã hội trao quyền cho người dùng sở hữu danh tính kỹ thuật số, nội dung, kết nối và kênh kiếm tiền của họ.
Messari, Rarible, 1inch, BNB Chain, cùng với 2,900 dự án và 1.2 triệu người dùng cũng như người sáng tạo đang xây dựng các kết nối lâu dài thông qua các ứng dụng được xây dựng trên CyberConnect.

Website | Docs | Twitter | Discord | Telegram

Giới thiệu CyberWallet

CyberWallet là ví smart contract thân thiện với người dùng có sẵn trên các blockchain EVM hàng đầu, bao gồm Optimism, Arbritrum, Base và các mạng khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập wallet.cyber.co

Website | Twitter | Link3.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Website: wogocapital.com

Mail: wogo.crypto@gmail.com

Group: zalo.me/g/iehpeb921

Facebook: Fb.com/WOGOCapital