Trang chủ / Thị trường rực lửa khi Bitcoin tiếp tục trượt dưới $38k.

Sau khi giá BTC bật lên vào hôm thứ hai trên mức tâm lý quan trọng là 40.000 USD, thì hiện tại đồng tiền này lại một lần nữa quay về vũng lầy 38.200 USD – mức thấp nhất trong sáu tuần.

Mặc dù BTC đã phục hồi lên lại khu vực trên 40.500 USD vào hôm 26/4 nhưng dường như không có bất kì động lực nào để duy trì. Thị trường hiển thị một màu đỏ khi phe gấu kiểm soát phần lớn thị trường.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục giảm về 1.760 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin hiện ở 40,3%.

Trong 24 giờ qua, có 335 triệu USD vị thế bị thanh lý.

Theo azcoinnews: “Những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đang có xu hướng bán ra, họ không chắc chắn vào thị trường hiện tại. Số dư do các nhà giao dịch này nắm giữ là 1,49 triệu BTC tính đến ngày 25 tháng 4, mức thấp nhất kể từ ngày 18 tháng 1.”

“Mức hỗ trợ ở 37.500 USD có thể đang bị đe dọa, lần này thiết lập giảm giá trên biểu đồ hàng tháng có thể làm tăng nguy cơ phá vỡ giá. Để duy trì giai đoạn phục hồi hiện tại, phe bò sẽ cần giữ BTC tăng trên 40.000 USD, trung điểm của phạm vi giá ba tháng”, azcoinnews nói thêm.

Đợt pullback hiện tại của BTC tương tự như tháng 9 năm ngoái khi người mua bắt đầu chốt lời quanh vùng kháng cự 46.000 – 50.000 USD. Tuy nhiên, mức tăng năm ngoái trên 40.000 USD được hưởng lợi từ động lực tích cực trong dài hạn, không giống như tình hình hiện tại.

Không chỉ riêng tiền điện tử, bên thị trường chứng khoán cũng đang suy giảm mạnh khi Phố Wall nhận thấy sự khởi đầu không tốt cho mùa báo cáo thu nhập (Earnings Season), ngân hàng trung ương Hoa Kỳ thắt chặt tài chính, không khuyến khích dữ liệu kinh tế và các dấu hiệu cho thấy Nga sẽ leo thang các cuộc tấn công vào nước láng giềng Ukraine.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại: