Trang chủ / Fintoch là gì? Dự Án Fintoch có an toàn không?

Fintoch là sàn điện tử mới, đang rất HOT ở nước ngoài, hình thức đầu tư cho vay P2P trên nền tảng Blockchain. Định hướng phát triển lâu dài, ae có thể đầu tư với khoản tiền nhàn dỗi của mình. Lãi suất 1%/ ngày. Rút vốn sau chu kỳ 7 ngày, lãi rút bất cứ lúc nào.

Fintoch là gì?

Dự Án Fintoch là gì?

Fintoch là một nền tảng tài chính chuỗi khối P2P (cá nhân tới cá nhân) trên nền tảng Blockchain. Cụ thể là bạn nạp tiền vào ví Fintoch sau đó Fintoch sẽ dùng tiền của bạn để cho người khác vay hoặc đầu tư thu lãi, lãi suất sẽ được chia cho nhà đầu tư. Fintoch chỉ thu một phần lãi theo quy định.

Fintoch tập trung vào đổi mới thị trường tài chính chuỗi khối. Fintoch cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, với các hoạt động kinh doanh chính là cho vay, đầu tư và tài chính.Công nghệ bảo mật chuỗi khối độc quyền “HyBriid” cho phép người dùng tận hưởng các khoản đầu tư chuỗi khối không rủi ro.

Fintoch ở đâu?

Fintoch là một nền tảng tài chính blockchain sáng tạo được xây dựng bởi Morgan DF Fintoch, một công ty ở Thung lũng Silicon của Mỹ. Nó được dành riêng để vượt qua tình thế tiến thoái lưỡng nan của tài chính truyền thống và bù đắp cho những thiếu sót do phân cấp mang lại.

Fintoch cung cấp dịch vụ gì?

Fintoch cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng như cho vay, đầu tư và đi vay. Fintoch đã phát triển một chuỗi khối mới với công nghệ HyBriid bằng cách sử dụng “bằng chứng không kiến ​​thức” và “nhiều chữ ký” để bảo vệ tiền của người dùng. Tính năng chính của Fintoch là xây dựng một nền tảng tài chính phi tập trung an toàn, đáng tin cậy và có rủi ro thấp thông qua công nghệ HyBriid.

Nguyên lý hoạt động của Fintoch là gì?

Fintoch sử dụng công nghệ chuỗi khối “HyBriid” làm cốt lõi chính của nền tảng. Khi người dùng Fintoch muốn vay tiền, HyBriid sẽ chọn ngẫu nhiên 10 giám sát từ 100 giám sát ẩn danh và sử dụng mật mã để cùng tạo hai khóa bảo mật giám sát.

Hai khóa bảo mật sau đó được sử dụng để tạo ví hợp đồng cho vay đa chữ ký với người vay thông qua công nghệ đa chữ ký. Ví hợp đồng cho vay yêu cầu hai trong số ba bên cung cấp ủy quyền khóa riêng để quỹ được gọi. Ba bên này lần lượt là bên vay và hai giám sát ẩn danh.

Ba bên này phải cùng tuân thủ thỏa thuận sử dụng quỹ. Theo các quy tắc của thỏa thuận, người ta cho rằng để gian lận hoặc thực hiện hành vi gian lận cùng nhau, cần phải có tất cả 10 giám sát thông đồng với người vay và xác suất để điều này xảy ra gần như bằng không. Do đó, công nghệ HyBriid của Fintoch đã tối đa hóa tính bảo mật của cả người cho vay và tiền của người đi vay.

Đặc điểm nổi bật của Fintoch

 • Công nghệ bảo mật chuỗi khối
 • Thanh lý tự động với rủi ro bằng không
 • Nền tảng blockchain toàn diện
 • Đáp ứng nhu cầu của tài chính phi tập trung
 • Hiệu quả sử dụng vốn cao
 • Vay có đòn bẩy linh hoạt
 • Đầu tư để thu về lợi nhuận cao
 • Trở thành cổ đông của FINTOCH một lần nữa

Kế hoạch thụ động

 • Lợi nhuận 1%/ngày;
 • Tham gia ít nhất 100$;
 • Lợi nhuận tự động;
 • lợi nhuận có thể rút tiền toàn bộ bất cứ khi nào;
 • Số tiền tối thiểu $1;
 • Sau 7 ngày hợp đồng, bạn có thể tự do rút vốn hoặc tiếp tục đầu tư.

Tiền thưởng của nhà quản lý

 • Hoàn tiền 15% Tiền thưởng Thụ động Cấp 1 Doanh thu vô điều kiện
 • Hoàn tiền 10% Tiền thưởng Thụ động Cấp 2 Doanh thu vô điều kiện

Fintoch có an toàn không?

Bảo mật của Fintoch tương đối cao so với các nền tảng khác vì công nghệ bảo mật chuỗi khối “HyBriid” độc đáo của nó. Fintoch là một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng bởi công ty công nghệ Hoa Kỳ Morgan DF Fintoch, cung cấp một mô hình tài chính khác và cho phép người dùng đầu tư an toàn hơn trên blockchain.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Fintoch và DeFi truyền thống là tính bảo mật của nó, giúp tăng cường các quy tắc điều chỉnh của giao thức và công nghệ chuỗi khối HyBriid được phát triển của nó mang đến một bước đột phá công nghệ mới cho bảo mật giao dịch.

Ngoài ra, Fintoch giải quyết vấn đề tắc nghẽn lớn nhất của DeFi hiện tại. Đối với những người dùng cung cấp tiền (như nhà đầu tư và người cho vay), Fintoch cung cấp chức năng cắt lỗ tự động, đảm bảo và cho phép người dùng cắt lỗ trước khi tiền gốc bị xói mòn.

Fintoch có rủi ro mất tiền không?

Sự khác biệt giữa Fintoch và các nền tảng khác là Fintoch triển khai công nghệ HyBriid của mình để thực hiện chức năng dừng lỗ bắt buộc thông qua hợp đồng thông minh. Khi khoản đầu tư đạt đến điều kiện thanh lý.

Ví dụ: Khi hết thời gian vay hoặc hết tiền gửi), hợp đồng thông minh sẽ tự động chuyển đổi tiền thành đồng tiền đầu tư của nhà đầu tư và rút chúng vào ví hợp đồng vay. Ngoài ra, mỗi người đi vay phải trả 50% số tiền ký quỹ đi vay để đầu tư.

Nếu khoản đầu tư của người vay bị mất, hợp đồng thông minh sẽ buộc dừng lỗ để thu hồi tiền. Tất cả số tiền bị mất sẽ được khấu trừ vào tiền gửi của người vay và số tiền gốc đầu tư còn lại sẽ được trả lại cho nhà đầu tư.

Do đó, nhà đầu tư không cần lo lắng về việc tiền gốc bị xói mòn, và điều này đã chứng minh rằng không có rủi ro trong khoản đầu tư này. Công nghệ HyBriid độc đáo của Fintoch cho phép người dùng đầu tư vào hoạt động cho vay và tài chính với độ tin cậy cao hơn, đồng thời cho phép người đi vay vay bằng đòn bẩy. Công nghệ của nó sẽ thay đổi đáng kể hệ sinh thái DeFi và cho phép người dùng bước vào một thế giới mới của công nghệ chuỗi khối.

Rút tiền ở Fintoch có dễ dàng không?

Như đã nói ở trên. Sau 7 ngày kể từ ngày nạp tiền (bạn là người cho vay) thì bạn hoàn toàn có thể rút hoàn toàn vả vốn và lãi trong ví điện tử Fintoch.

Hướng dẫn tạo tài khoản ví Fintoch

Bước 1: Tạo ID Ví Fintoch

Tạo ID Ví bằng cách coppy link sau dán vào Trình duyệt web bất kỳ để tạo ID ví:

hoặc Quét mã QR để đăng ký ID

Bước 2: Tải App FinToch

androidAndroid apple logoApp Store

Ở bước này nếu ae không tải được App thì vào phần cài đặt chung -> Quản lý thiết bị -> xoá hết lịch sử các ứng dụng đã tải có trong mục này. Sau đó quay lại tải App FinToch như bình thường.

Bước 3: Đăng nhập Ví FinToch

Sau khi tải App thì tiến hành đăng nhập vào App kích vào ô trên cùng góc trái màn hình để chọn Tiếng Việt.
Sau đó kích vào “Ví” chọn mục Tạo Ví Mới rồi dán ID ví đã lưu ở B1 và cài đặt mật khẩu.

Lúc này ta cần lưu cụm mật khẩu khôi phục ví gồm 12 chữ bằng cách viết lại hoặc chụp ảnh lưu ở một chỗ an toàn nhất.

(TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CHIA SẼ 12 KÝ TỰ CHO BẤT KỲ AI, VÌ 12 KÝ TỰ NHƯ KHÓA KÉT SẮT MẤT 12 KÝ TỰ ĐỒNG NGHĨA TÀI SẢN CỦA BẠN CŨNG MẤT)

Bước 4: Nạp tiền vào Ví FinToch

Sau khi đã tạo tài khoản fintoch xong ta tiến hành Nạp Usdt bep20 từ bất kỳ sàn điện tử nào từ bên ngoài vào địa chỉ ví usdt bep20 của fintoch. (Min đầu tư là 100$). Ngoài ra ae cần nạp thêm vài $ BNB bep20 làm phí giao dịch. (Khuyến khích anh em nào chưa thạo ví điện tử thì dùng ví Onus để nạp Usdt bep20 vào Fintoch là dễ dàng nhanh chóng nhất.)

Các sự kiện tiêu biểu của Fintoch

Sự kiện ra mắt Fintoch Chain tại Tp. Hồ Chí Minh Vietnam
Sự kiện Fintoch ra mắt tại Macau 2023

Hoặc các bạn có thể vào kênh Youtube FireX Team – Crypto Investment để xem thêm nhiều video về Fintoch

Câu chuyện kinh doanh

Người cha nói với cậu con trai của mình: “Cha muốn tìm cho con một người vợ”.

Cậu con trai nói: “Nhưng con muốn tự mình tìm!”

Người cha nói: “Nhưng cô gái này là con gái của Bill Gates”.

Cậu con trai bèn đáp: “Nếu mà như thế thật thì được ạ!”

Sau đó, người cha tìm đến Bill Gates và nói: “Tôi muốn tìm cho con gái ngài một người chồng “.

Nhưng Bill Gates nói: “Không được, con gái tôi vẫn còn nhỏ”.

Người cha trả lời: “Nhưng chàng trai này là Phó Chủ tịch của Ngân hàng Thế giới!”

Bill Gates thấy vậy bèn nói: “Vậy thì được”.

Sau đó, người cha lại tìm đến Chủ tịch Ngân hàng Thế giới và nói: “Tôi sẽ giới thiệu cho ngài một phó Chủ tịch!”.

Ngài chủ tịch nói: “Nhưng tôi đã có nhiều Phó chủ Tịch rồi, không cần thêm nữa đâu”.

Người cha nói: “Nhưng chàng trai này là con rể của Bill Gates”.

Thấy vậy, ngài Chủ tịch nói: “Ồ, vậy thì được”.

–> Ý nghĩa: Trên thương trường, việc kinh doanh, buôn bán được làm nên như vậy đó. Bài toán nào cũng có đáp án!

Kết luận

Warrent Buffet từng nói

“Khoản đầu tư quan trọng nhất là đầu tư vào chính mình”.  Warrent Buffet

Mình hi vọng qua bài viết anh em có cái nhìn rõ hơn về đầu tư trên Fintoch.

Chúc anh em thành công!

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về ví điện tử fintoch mà WOGO tham khảo được. Đến thời điểm này mọi thông tin đều được xác nhận là đúng. Tuy nhiên việc đầu tư online luôn cần phải cẩn thận. Vì vậy nếu bạn đầu tư thì lên đi từng bước với số vốn trong phạm vi tài sản của mình. Tuyệt đối không được đi vay để đầu tư khi bạn chưa lắm chắc chiến thắng.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Website: wogocapital.com

Mail: wogo.crypto@gmail.com

Group: zalo.me/g/iehpeb921

Facebook: Fb.com/WOGOCapital