Trang chủ / Một altcoin bất ngờ tăng mạnh sau khi ra mắt sản phẩm lớn

Một loại tiền điện tử được xây dựng trên Ethereum đang trong giai đoạn bùng nổ sau khi dự án altcoin này đạt được một số cột mốc quan trọng.

Loại tiền điện tử được đề cập đến chính là Cratos (CRTS), một token ERC-20 với vốn hóa thị trường dưới 500 triệu USD và hiện đang xếp thứ hạng 190 trên Coingecko.

CRTS là một token tiện ích được thiết kế để tạo điều kiện cho mọi  tham gia vào ứng dụng di động Cratos, một nền tảng bỏ phiếu trực tiếp theo thời gian thực, nơi người dùng có thể tạo các chủ đề bỏ phiếu theo sở thích của họ và những người dùng khác có thể tham gia bỏ phiếu.

Tuần trước, Cratos đã tung ra phiên bản toàn cầu của ứng dụng, trong khi trước đó, app chỉ khả dụng ở Hàn Quốc.

Theo thông báo, người dùng có thể kiếm token CRTS bằng cách đăng ký, tạo phiếu bầu, nhận xét hoặc tham gia biểu quyết,…

Những người tham gia thị trường đã phản hồi tích cực với sự ra mắt của ứng dụng Cratos toàn cầu bằng cách đưa giá CRTS lên mức cao kỷ lục mới. Cụ thể, giá CRTS đã tăng hơn 110% chỉ trong 1 tuần để đạt đỉnh mới tại 0.0074 USD.

Giữa đà tăng khủng của CRTS, sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã quyết định niêm yết altcoin này.

Tại thời điểm viết bài, CRTS đang giao dịch ở mức 0.007 USD, chỉ giảm 6% so với mức đỉnh và tăng 234% trong một tháng. Đây là một trong những tài sản có mức tăng mạnh nhất trong 200 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: WOGOCapital tổng hợp