Trang chủ / PayPal đang nghiên cứu tạo ra Stablecoin của riêng mình

PayPal (PYPL) đang xem xét việc tung ra stablecoin của riêng mình khi hoạt động kinh doanh tiền điện tử của công ty ở giai đoạn phát triển mạnh, một phát ngôn viên của công ty đã xác nhận với truyền thông vào thứ Sáu. Các nguồn tin cho biết trước đó, vào tháng 9 rằng công ty con Curv của PayPal đang tích cực làm việc để phát triển một stablecoin.

“Chúng tôi đang nghiên cứu một stablecoin và tất nhiên là chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý có liên quan trong lộ trình phát triển của mình”, một phát ngôn viên của PayPal cho biết trong một tuyên bố gửi qua email.

Hãng tin Bloomberg đã đưa tin tin tức này ngay sau khi nhận được bằng chứng về việc PayPal thăm dò xây dựng stablecoin của riêng mình được phát hiện trong ứng dụng iPhone của công ty bởi nhà phát triển Steve Moser. Mã code ẩn và hình ảnh hiển thị hoạt động trên cái được gọi là “PayPal Coin”. Ngoài ra, bộ mã code còn cho thấy đồng tiền này sẽ được hỗ trợ bởi đô la Mỹ.

Gần đây, PayPal đã rất tích cực tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Cụ thể như tăng giới hạn lượng tiền điện tử mà khách hàng của họ có thể mua,  đầu tư vào việc giáo dục người dùng về tiền điện tử và làm việc để cho phép khách hàng rút tiền một cách an toàn vào ví của bên thứ ba.

Người phát ngôn của PayPal nói với Bloomberg rằng những hình ảnh và code bên trong ứng dụng PayPal bắt nguồn từ một cuộc thi hackathon nội bộ gần đây – một sự kiện giúp đội ngũ phát triển của công ty nghiên cứu và xây dựng các sản phẩm mới.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: blogtienao