Trang chủ / Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cruz cực kỳ lạc quan về Bitcoin, khẳng định mua BTC hàng tuần

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz cho biết ông “cực kỳ lạc quan” về bitcoin và mỗi tuần đều mua tiền điện tử cho danh mục đầu tư của mình.

Ông nhấn mạnh rằng tiền điện tử “sẽ thay đổi thế giới”, thượng nghị sĩ nói, “Tiền tệ phi tập trung không được kiểm soát là điều đáng sợ đối với những người muốn kiểm soát tiền tệ.”

Thượng nghị sĩ Ted Cruz nói:

Tôi phải nói khi nói đến bitcoin, khi nói đến tiền điện tử nói chung, tôi cực kỳ lạc quan về nó.

“Tôi nghĩ rằng BTC đang trong quá trình phát triển và trong tương lai thậm chí còn tốt hơn thế này nữa, BTC sẽ thay đổi thế giới,” anh nói.

Ông ấy tiếp tục nói về những lý do khác nhau khiến mọi người bị thu hút bởi bitcoin. Thứ nhất, nhiều người đang sử dụng BTC như một hàng rào chống lại lạm phát.

Thứ hai, ông giải thích rằng “tốc độ cũng có sức hấp dẫn, khả năng thực hiện giao dịch tài chính ở bất kỳ đâu trên thế giới một cách tức thời và hầu như không tốn kém”.

Ông tiếp tục: “Và sau đó là lợi thế của sự tự do. Điều đó khiến chính phủ phải khiếp sợ ”.

Về các khoản đầu tư tiền điện tử của riêng mình, Cruz xác nhận: “Tôi là một nhà đầu tư vào bitcoin. Tôi đã đầu tư tiền của riêng mình vào bitcoin ”. Thượng nghị sĩ nói thêm:

Tôi có một giao dịch mua hàng tuần, đó là một giao dịch mua tự động bitcoin mỗi tuần vì tôi tin vào trung bình giá .

“Tôi tin vào bitcoin và vì vậy muốn có một phần danh mục đầu tư của tôi trong đó.” Vào tháng 2, thượng nghị sĩ này tuyên bố rằng ông đã mua số bitcoin trị giá lên tới 50.000$.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: blogtienao