Trang chủ / USDT của Tether ra mắt trên Polygon

Tether đã tung ra stablecoin USDT của mình trên Polygon (trước đây là Matic Network), mở rộng phạm vi hoạt động của mình trong thị trường tiền điện tử.

Trước Polygon, USDT đã có mặt trên nhiều blockchain phổ biến như Ethereum, Solana, Avalanche, Algorand, Tron, Omni, EOS, Kusama…

Tether cho biết sự ra mắt của USDT trên Polygon sẽ giúp ích rất nhiều cho hệ sinh thái Polygon trong tương lai.

Hiện có hơn 19.000 ứng dụng phi tập trung đang chạy trên Polygon, Tether cho biết: “người dùng của chúng tôi sẽ có thể sử dụng USDT để chuyển tiền vào và ra khỏi hệ sinh thái Polygon và tạo ra lợi nhuận”.

Mặc dù USDT có mặt trên nhiều blockchain, nhưng chỉ có 2 blockchain sử dụng cao nhất là Ethereum và Tron. Chúng ta có thể thấy rõ hơn trong biểu đồ bên dưới:

blockchain usdt

Một trong những lý do chính cho sự phổ biến của USDT trên Tron là vì blockchain này rẻ hơn và nhanh hơn Ethereum. Các nhà giao dịch sử dụng USDT trên Tron nhiều hơn để chuyển tiền giữa các nền tảng nhưng nếu các nhà giao dịch tỏ ra ưa thích các sản phẩm vẫn còn trong hệ sinh thái Ethereum, họ có thể chuyển sang Polygon.

Tether cho biết trong thời gian tới họ có kế hoạch ra mắt USDT trên nhiều blockchain ít phổ biến hơn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của WOGO Capital để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Nguồn: blogtienao